Bảo vệ lốc máy sirius 7 màu

75.000 đ

Sản phẩm bảo vệ lốc máy sirius titan 7 màuSản phẩm bao gồm một bộ bảo vệ lốc máy sirius titan 7 màubảo vệ lốc máy sirius được thiết kế đẹp, lắp chuẩn cho dòng xe sirius. bảo vệ lốc máy sirius được lên titan 7 màu, nhìn rất sang trọng và đẳng cấp.Với bảo vệ…

-
+
Hotline hỗ trợ: 0981 53 28 26

Thông tin chi tiết

Sản phẩm bảo vệ lốc máy sirius titan 7 màu

Sản phẩm bao gồm một bộ bảo vệ lốc máy sirius titan 7 màu

bảo vệ lốc máy sirius được thiết kế đẹp, lắp chuẩn cho dòng xe sirius. bảo vệ lốc máy sirius được lên titan 7 màu, nhìn rất sang trọng và đẳng cấp.

Với bảo vệ lốc máy sirius này, bạn không những vừa bảo vệ được phần lốc máy xe khỏi trầy xướt, vừa tránh bị bỏng khi vô ý chạm chân vào lốc máy, lại vừa làm cho xe bạn nhìn đẹp và thể thao hơn rất nhiều.

Sản phẩm bảo vệ lốc máy sirius được đóng gói và vận chuyển thế nào?

 Sản phẩm bảo vệ lốc máy sirius sẽ được shop đóng gói cẩn thận, và chuyển cho đơn vị giao hàng ngay sau khi bạn đặt hàng. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, shop sẽ hỗ trợ bạn tối đa nhất có thể.

Bên cạnh sản phẩm bảo vệ lốc máy sirius shop còn bán đầy đủ các loại pô độ và đồ kiểng cho xe khác. Pô ở shop có đầy đủ AHM, Leovince, K1, Akrapovic, Yoshimura, pô con sâu, pô 6 nòng, Mivv, R9 …. và đầy đủ cổ pô độ ( cổ pô inox, cổ pô inox bầu hơi, cổ pô titan, cổ pô titan bầu hơi) dành cho các dòng xe phổ biến hiện nay trên thị trường Việt Nam, từ Wave, Dream, Sirius, Jupiter … đến Exciter, Winner, Raider, Fz, GSX … Đồ kiểng ở shop có đầy đủ từ những tay thắng, mỏ cày, ốp lườn, ốp gấp, ốp đầu, dây dầu, ốc kiểu, đèn trợ sáng … Bạn đặt hàng sẽ được shop gọi xác nhận loại xe, màu sắc để đóng hàng. Hàng được shop đóng rất cẩn thận để đảm bảo tránh những trầy xước không mong muốn trong quá trình vận chuyển, và đảm bảo đúng màu, đúng hàng nên các bạn có thể yên tâm 100% nhé.

Đối với Đồ Chơi Xe Máy Trần Gia, UY TÍN và CHẤT LƯỢNG là trên hết. Không chỉ riêng sản phẩm bảo vệ lốc máy sirius, mà bất cứ sản phẩm nào bạn mua từ shop cũng đều sẽ được đảm bảo:

  • Sản phẩm được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đóng gói.
  • Hàng hóa được đóng gói cẩn thận, chống trầy xước gãy vỡ.
  • Hàng được đảm bảo đúng màu sắc, đúng loại xe mà bạn đặt hàng.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào trong quá trình lắp ráp hay sử dụng sản phẩm, chỉ cần bạn liên hệ shop sẽ cố gắng hỗ trợ bạn nhanh nhất có thể.

Bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm khác của shop tại:

Ưu đãi:– Gộp đơn hàng giảm tối đa phí vận chuyển cho bạn.

– Shop sẽ có chính sách giảm giá riêng dành cho khách đặt nhiều sản phẩm.

– Và nhiều nhiều ưu đãi cực kì hấp dẫn khác khi bạn là khách quen của shop.

Dưới đây là một số ảnh sản phẩm sản phẩm bảo vệ lốc máy sirius

Bảo vệ lốc máy sirius 7 màu 1609699429Bảo vệ lốc máy sirius 7 màu 1609699430Bảo vệ lốc máy sirius 7 màu 1609699430Bảo vệ lốc máy sirius 7 màu 1609699431Bảo vệ lốc máy sirius 7 màu 1609699431

Mọi thắc mắc hay cần tư vấn, vui lòng liên hệ: