Cảng sau Vision – cảng Vision chế kiểu Sh

139.000 đ

Cảng Vision kiểu Sh được thiết kế để lắp cho dòng xe Vision đời 2014 – nay. Cảng được thiết kế đẹp và tinh xảo, khiến chiếc Vision của bạn trông nổi bật và sang trọng hẳn lên.

-
+
Hotline hỗ trợ: 0981 53 28 26

Sản phẩm bao gồm một cảng Vision kiểu Sh, dùng để gắn cho dòng xe Honda Vision đời 2014 đến nay.

Cảng Vision được thiết kế như thế nào ?

Đem phong cách thiết kế cảng sau của dòng xe Sh lên Vision, cảng sau này sẽ làm cho xe Vision của bạn trở nên đẹp và sang trọng hơn rất nhiều.

Cách đặt hàng Cảng Vision

Để đặt hàng sản phẩm Cảng Vision, bạn có thể bấm vào nút “Mua Ngay”, sau đó nhập địa chỉ, số điện thoại vào. Nếu có yêu cầu đặc biệt, bạn vui lòng ghi cụ thể vào ô “Ghi chú” giúp shop nha.

Sản phẩm Cảng Vision sẽ được đóng gói và vận chuyển như thế nào?

Ngay sau khi nhận được đơn hàng, shop sẽ tiến hành đóng gói sản phẩm Cảng sau Vision một cách cực kì cẩn thận, đảm bảo giảm tối đa mọi va đập trong quá trình vận chuyển.

Thời gian vận chuyển sẽ phụ thuộc vào địa chỉ của bạn. Shop sẽ cố gắn giao hàng và hối thúc nhà vận chuyển để hàng đến tay bạn sớm nhất có thể.

Bên cảnh sản phẩm Cảng Vision, shop còn bán đủ các loại đồ chơi và pô độ cho hầu hết các dòng xe phổ biến trên thị trường Việt Nam hiện nay. Bạn có thể click vào tên dòng xe hoặc loại phụ kiện để lựa chọn món phụ kiện phù hợp cho dòng xe của mình từ menu bên trái, phải hoặc từ thanh search phía trên nhé.

Cảng sau Vision
Cảng sau Vision
Cảng Vision chế
Cảng Vision chế
Cảng Vision
Cảng Vision
Cảng sau Vision kiểu
Cảng sau Vision kiểu

Mọi thắc mắc hay cần tư vấn, vui lòng liên hệ:

Có thể bạn quan tâm