Cùm công tắc Fz

149.000 đ

Cùm công tắc Fz là một bộ cùm công tắc được rất nhiều anh em độ xe ưa chuộng vì tính linh hoạt cũng như độ thoải mái trong quá trình sử dụng.

-
+
Hotline hỗ trợ: 0981 53 28 26

Sản phẩm thường được mua cùng

Thông tin chi tiết

Sản phẩm bao gồm một bộ cùm công tắc Fz, dùng để độ được cho rất nhiều dòng xe thông dụng hiện nay ở Việt Nam như Wave, Dream, Cub, Xe 67, Sirius, Win …

Cùm công tắc Fz được thiết kế như thế nào ?

Với thiết kế chú trọng độ thoải mái khi sử dụng, cùm công tắc Fz bao gồm đầy đủ các công tắc còi, xinhan, công tắc đèn, công tắc cos pha và đặc biệt là công tắc passing. Với cùm công tắc kiểu Fz này thì có lẽ những công tắc độ xấu xí và khó sử dụng sẽ không còn xuất hiện trên xe bạn nữa.

Cách đặt hàng Cùm công tắc Fz

Để đặt hàng sản phẩm Cùm công tắc Fz, bạn có thể bấm vào nút “Mua Ngay”, sau đó nhập địa chỉ, số điện thoại vào. Nếu có yêu cầu đặc biệt, bạn vui lòng ghi cụ thể vào ô “Ghi chú” giúp shop nha.

Sản phẩm Cùm công tắc Fz sẽ được đóng gói và vận chuyển như thế nào?

Ngay sau khi nhận được đơn hàng, shop sẽ tiến hành đóng gói sản phẩm Cùm công tắc Fz một cách cực kì cẩn thận, đảm bảo giảm tối đa mọi va đập trong quá trình vận chuyển.

Thời gian vận chuyển sẽ phụ thuộc vào địa chỉ của bạn. Shop sẽ cố gắn giao hàng và hối thúc nhà vận chuyển để hàng đến tay bạn sớm nhất có thể.

Bên cảnh sản phẩm Cùm công tắc Fz, shop còn bán đủ các loại đồ chơi và pô độ cho hầu hết các dòng xe phổ biến trên thị trường Việt Nam hiện nay. Bạn có thể click vào tên dòng xe hoặc loại phụ kiện để lựa chọn món phụ kiện phù hợp cho dòng xe của mình từ menu bên trái, phải hoặc từ thanh search phía trên nhé.

Cùm công tắc Fz
Cùm công tắc Fz
Công tắc Fz
Công tắc Fz
Cùm công tắc kiểu Fz
Cùm công tắc kiểu Fz
Công tắc xe máy
Công tắc xe máy

Mọi thắc mắc hay cần tư vấn, vui lòng liên hệ:

Có thể bạn quan tâm