Cổ pô Winner 304 size 27 dùng hàn pô zin

250.000 đ

Sản phẩm bao gồm một cổ pô Winner size 27, với chất liệu inox 304 dùng để hàn cho pô zin xe Honda Winner.

-
+
Hotline hỗ trợ: 0981 53 28 26

Cổ pô Winner là một trong những phần dễ bị rỉ sét sau quá trình sử dụng. Thay thế cổ pô Winner zin bằng cổ pô inox 304 này sẽ giải quyết cho bạn vấn đề rỉ sét cũng như tăng tính thẩm mỹ cho xe.

Cổ pô Winner zin 304 size 27 được thiết kế như thế nào ?

Cổ pô được thiết kế theo đúng chuẩn của cổ pô Winner, với size 27 và có lỗ gắn cảm biến oxy như cổ zin.

Chất liệu của cổ pô là inox 304. Chất liệu này sẽ đảm bảo cổ pô sáng và sử dụng bền bỉ hơn nhiều so với cổ pô làm bằng inox 201 trên thị trường.

Sử dụng cổ pô Winner zin 304 như thế nào ?

Vì sản phẩm được thiết kế chuẩn thay thế cổ pô zin xe Winner, nên tất cả những việc bạn cần phải làm là đem xe đến tiệm nào có máy hàn, cắt cổ pô cũ và hàn cổ pô Winner mới này vào. Đây là một thao tác cực kì đơn giản nên bạn có thể yên tâm là hầu hết tiệm sửa xe đều làm cho bạn chỉ trong vài nốt nhạc.

Đặt hàng sản phẩm Cổ pô Winner như thế nào ?

Để đặt hàng sản phẩm Cổ pô Winner, bạn có thể bấm vào nút “Mua Ngay”, sau đó nhập địa chỉ, số điện thoại vào. Nếu có yêu cầu đặc biệt, bạn vui lòng ghi cụ thể vào ô “Ghi chú” giúp shop nha.

Sản phẩm Cổ pô Winner sẽ được đóng gói và vận chuyển như thế nào?

Ngay sau khi nhận được đơn hàng, shop sẽ tiến hành đóng gói sản phẩm Cổ pô Winner một cách cực kì cẩn thận, đảm bảo giảm tối đa mọi va đập trong quá trình vận chuyển.

Thời gian vận chuyển sẽ phụ thuộc vào địa chỉ của bạn. Shop sẽ cố gắn giao hàng và hối thúc nhà vận chuyển để hàng đến tay bạn sớm nhất có thể.

Bên cảnh sản phẩm Cổ pô Winner, shop còn bán đủ các loại đồ chơi và pô độ cho hầu hết các dòng xe phổ biến trên thị trường Việt Nam hiện nay. Bạn có thể click vào tên dòng xe hoặc loại phụ kiện để lựa chọn món phụ kiện phù hợp cho dòng xe của mình từ menu bên trái, phải hoặc từ thanh search phía trên nhé.

Cổ pô winner 304
Cổ pô winner 304
Cổ pô Winner
Cổ pô Winner
Cổ pô Winner zin
Cổ pô Winner zin
Cổ pô Winner size 27
Cổ pô Winner size 27

Mọi thắc mắc hay cần tư vấn, vui lòng liên hệ: