Pô 6 nòng 7 màu

400.000 đ

Pô 6 nòng là một dòng pô được thiết kế đặc biệt, với 6 nòng có thể xoay được mỗi khi lên ga. Pô được hoàn thiện rất tốt, 7 màu hài hòa đẹp mắt, chắc chắn sẽ tạo ra một điểm nhấn đầy thú vị và mạnh mẽ cho chiến mã của bạn.

-
+
Hotline hỗ trợ: 0981 53 28 26

Thông tin chi tiết

Nếu bạn đã quá chán với những dòng pô độ thông thường, và đang đi tìm một lon pô độ lạ, đủ để gây ấn tượng với mọi người từ cái nhìn đầu tiên, thì pô 6 nòng 7 màu này là dành cho bạn.

Thiết kế của pô 6 nòng rất độc đáo

Trong thế giới đồ chơi xe máy với muôn vàn món sản phẩm độ kiểng, pô độ, thì cây pô 6 nòng xoay này là một trong những sản phẩm được thiết kế thông minh và độc đáo nhất.

Điểm nhấn của dòng pô này chính là 6 nòng phía sau ống xả. 6 nòng này không phải chỉ để trang trí như những lon pô khác, mà được thiết kế đặc biệt để có thể xoay mỗi khi bạn lên ga. Với 6 nòng này, lon pô của bạn sẽ như một cây súng máy 6 nòng cực chất. Khi bạn chạy xe nó sẽ liên tục xoay đều như đang nhả đạn, chắc chắn sẽ làm những người đi sau bạn phải bật chế độ cảnh giác cao độ khi nhìn thấy nó. Bạn lên ga càng lớn, 6 nòng xoay càng nhanh và càng đẹp.

Pô được sơn 7 màu đẹp mắt, nước sơn bóng bẩy long lanh, đảm bảo sẽ làm bạn thích mê ngay từ lần đầu nhìn thấy.

Âm thanh của pô 6 nòng rất hay và đã tai

Không chỉ 6 nòng xoay vừa lạ vừa đẹp mắt, pô ahm 6 nòng này còn cho âm thanh nghe rất đã tai, đặc biệt là mỗi khi bạn lên ga. Kế thừa sức mạnh của dòng pô AHM trứ danh, pô cho âm thạnh mạnh mẽ và rất uy lực. Nếu bạn đã trót yêu âm thanh của dòng pô AHM, thì bạn sẽ khó lòng có thể không yêu âm thanh của cây pô 6 nòng này.

Với chất lượng hoàn thiện tốt, màu sắc được phối hài hòa, và thiết kế lạ, khi lắp lên xe chiếc pô 6 nòng này sẽ làm cho chiến mã của bạn trông hầm hố, cá tính, và đậm chất thể thao hơn.

Pô phù hợp với hầu hết các dòng xe hiện nay, từ các dòng xe số như Wave, Dream, Cup, Sirius … cho đến các dòng xe côn tay thể thao như Exciter, Winner, Raider … đều có thể lắp pô 6 nòng vừa vặn.

 

Mọi thắc mắc hay cần tư vấn, vui lòng liên hệ: