Pô Akrapovic lục giác nhỏ đen

400.000 đ

Khi quyết định lên một cây pô độ cho chiến mã thân yêu của mình, thương hiệu đầu tiên mà các Biker nghĩ đến chắc chắn là Akrapovic. Một cây pô Akrapovic lên cho xế độ, không chỉ thể hiện chất chơi, mà còn thể hiện được sự tinh tế cũng như mắt thẩm mỹ tuyệt vời của chủ nhân chiếc xe.

-
+
Hotline hỗ trợ: 0981 53 28 26

Thông tin chi tiết

Pô Akrapovic có rất nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau. Và mỗi khi nhắc đến giá pô Akrapovic thì hẳn nhiều người sẽ phải lắc đầu vì quá đắt đỏ. Chính vì thế, đối với các dòng xe thông dụng hiện nay ở Việt Nam như Exciter, Winner, Raider, Wave, Sirius … thì cây pô Akrapovic lục giác nhỏ này là một trong những thiết kế thích hợp và vừa túi tiền nhất. Không quá khó để bạn có thể bắt gặp những chiếc exciter 150 độ pô Akrapovic trên đường phố mỗi ngày.

Thiết kế của pô Akrapovic lục giác nhỏ cực kì tinh tế

Khi nhắc đến thương hiệu pô xe Akrapovic, điều đầu tiên người ta nghĩ đến là tiếng pô, tiếp ngay sau đó là thiết kế của nó. Pô lục giác này cũng không ngoại lệ. Tường đường nét thiết kế của pô rất tinh tế, vừa góc cạnh nhưng lại vừa cho cảm giác liền mạch từ trước ra sau, từ trên xuống dưới chứ không tạo ra bất cứ đứt đoạn nào. Pô tạo cảm giác chắc chắn và cứng cáp từ cái nhìn đầu tiên. Màu đen của pô càng tạo nên cảm giác lạnh lùng và mạnh mẽ hơn cho chiến mã của bạn. Phải nói rằng, về góc độ thẩm mỹ thì cây pô Akrapovic này đạt được điểm thẩm mỹ cực kì cao, đặc biệt là khi bạn kết hợp nó với cổ pô titan.

Âm thanh của pô Akrapovic rất uy lực nhưng cũng rất trầm ấm

Về tiếng pô Akrapovic, pô được thiết kế cùng tiêu trong có thể tháo lắp dễ dàng chỉ bằng một viên ốc. Khi bạn đi trong đô thị đông đúc, hoặc những lúc cần hạn chế âm thanh của pô, thì chiếc tiêu âm này là cực kì cần thiết. Những khi bạn đi đường trường, hoặc muốn thả dây cương để chiến mã của bạn thõa sức vùng vẫy, thì chỉ cần tháo tiêu âm và tận hưởng uy lực mà cây pô này mang lại.

Dù bạn đi những chiếc xe 150 phân khối như Exciter, Winner, Raider, hay những chiếc xe có máy nhỏ hơn 100 phân khối, thì pô Akrapovic này cũng hoàn toàn phù hợp,  và là một món đồ độ đáng đồng tiền bát gạo để bạn trang bị cho chiến mã thân yêu của mình.

Mọi thắc mắc hay cần tư vấn, vui lòng liên hệ: